Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thanh Hóa tổ chức trao học bổng “cán bộ, chiến sỹ quân đội nâng bước em tới trường” cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Như Xuân, tại xã Thanh Lâm

Đăng lúc: 10:52:06 09/12/2022 (GMT+7)

Ngày 29/11/2022 Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức chương trình “cán bộ, chiến sỹ quân đội nâng bước em tới trường” nhận nuôi, nhận hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn năm 2022. Tham dự chương trình có đồng chí Đại tá Nguyễn Hữu Thuật, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thanh Hóa; đồng chí Lê Anh Tuấn UVBTV huyện ủy – Phó chủ tịch UBND huyện.

Chương trình “cán bộ, chiến sỹ quân đội nâng bước em tới trường” nhận nuôi, nhận hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn năm 2022 là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của cán bộ và chiến sỹ, quân đội, góp phần hỗ trợ những trẻ em có hoàn cảnh khóa khăn trên địa bàn huyện Như Xuân nói chung và trên địa bàn xã Thanh Lâm nói riêng, tạo động lực để các em tiếp tục được đi học, có điều kiện đến trường tham gia học tập giúp các em có điều kiện học tập vươn lên để thoát nghèo trong cuộc sống.
205d2160056t38708l0.jpg

Đại tá Nguyễn Hữu Thuật, Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Chính ủy Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Thanh Hóa trao học bổng cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện.

Tại chương trình Đại tá Nguyễn Hữu Thuật, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh
, đã trao 08 suất học bổng cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của các xã Thanh Lâm, Thanh Xuân, Thanh Quân, Tân Bình, Cát Tân và Thanh Sơn với tổng giá trị là 43 triệu đồng.

Khắc Nhàn - VHTT