Xã Thanh Lâm tăng cường công tác phòng chống rét đậm, rét hại cho vật nuôi

Đăng lúc: 09:49:36 28/02/2024 (GMT+7)

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, những ngày này, do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, nền nhiệt trên địa bàn tỉnh giảm xuống dưới 15 độ C, ban đêm dưới 10 độ C. Để duy trì sản xuất, hạn chế thiệt hại. UBND xã Thanh Lâm đã ra văn bản hướng dẫn nhân dân các biện pháp phòng chồng rét cho vật nuôi trên địa bàn. Đồng thời trong hai ngày 22/01 và 23/01//2024. Các đông chí cán bộ, công chức, các đoàn thể xã đã đến kiểm tra, đôn đốc nhân dân tăng cường công tác phòng chống ret cho gia súc, gia cẩm.

VHTT