Đăng lúc: 00:00:00 06/11/2024 (GMT+7)

Sáng ngày 23/6/2023, Đảng ủy xã Thanh Lâm tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm.

Tham dự hội nghị có đồng chí Lương Xuân Thạch - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Lục Văn Nhật - Phó Bí thường trực Đảng ủy xã, đồng chí Nguyễn Văn Dũng - Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã đồng chủ trì hội nghị.

Trong 6 tháng đầu năm 2023, Đảng uỷ xã Thanh Lâm, đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chính trị của địa phương. Tình hình chăn nuôi gia súc, gia cầm cơ bản ổn định; trên địa bàn không xuất hiện dịch bệnh. Cán bộ, nhân dân trên địa bàn xã tiếp tục thực hiện tốt chủ chính sách của Đảng và Nhà nước. Lĩnh vực văn hóa xã hội cũng có những chuyển biến tích cực, duy trì bền vững các chỉ tiêu văn hóa, xã hội. Tình hình quốc phòng – an ninh, chính trị và trật tự an toàn xã hội cơ bản ổn định. Về công tác xây dựng Đảng, tiếp tục làm tốt công tác tác tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện nghiêm chỉnh đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước. Rà soát, bổ sung quy hoạch quy hoạch công tác cán bộ theo đúng quy trình.

Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung bàn một số giải pháp nhằm khắc phục những tồn tại, hạn chế trong 6 tháng đầu năm và phấn đấu thực hiện tốt một số chỉ tiêu đạt thấp nhằm quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ của năm 2023.

Dịp này, Đảng ủy xã Thanh Lâm cũng đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 02 đồng chí.

Tác giải: Khắc  Nhàn