Hội nông dân xã Thanh Lâm tổng kết công tác hội và phong trào nông dân SXKD giỏi năm 2023

Đăng lúc: 15:26:01 14/12/2023 (GMT+7)

Sáng ngày 14/12 Hội nông dân xã Thanh Lâm phối hợp với UBND xã tổ chức hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào nông dân SXKD giỏi năm 2023. Về dự Hội nghị có đ/c Lã Văn Chiến ủy viên ban thường vụ Hội nông dân Huyện, đ/c Lương Xuân  Thạch - Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy - chủ tịch Hội đồng nhân dân Xã , các đồng chí trong ban chấp hành Đảng ủy, HĐND, UBND MTTQ các đoàn thể, bí thư chi bộ, trưởng thôn, chi hội trưởng, hội phó , các hộ SXKD giỏi và các hội viên nông dân tiêu biểu.