Đăng lúc: 09:38:55 03/01/2024 (GMT+7)

Sáng ngày 29 tháng 12 năm 2023  UBND xã Thanh lâm tổ chức buổi lễ tiễn các đồng chí cán bộ chiến sĩ Trung đoàn 1, Sư đoàn 324, Quân khu 4 về hành quân dã ngoại và làm công tác dân vận tại địa phương. Dự buổi lễ có các đồng chí trong BTV Đảng Ủy, UBND, UB MTTQ xã Thanh lâm, về phía đơn vị có đồng chí Trung tá: Ngô Trí Xuân phó Chính ủy Trung đoàn 1, Sư đoàn 324 và các đồng chí chỉ huy trong đơn vị. Phát biểu tại buổi lễ đ/c Ngô Trí Xuân đã gửi lời cảm ơn tới Đảng Ủy, UBND, UB MTTQ, bà con nhân dân xã Thanh lâm đã hỗ trợ nhiệt tình trong thời gian đơn vị đóng quân thực hiện nhiệm vụ tại địa phương. Cũng trong buổi lễ, đ/c Nguyễn Văn Dũng PBT Đảng Ủy, CT UBND xã đã gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến với Trung Đoàn 1, Sư Đoàn 324, Quân Khu 4 trong thời gian thực hiện nhiệm vụ hành quân dã ngoại đóng quân trên địa bàn đã giúp đỡ địa phương thực hiện nhiều công việc ý nghĩa, để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng quần chúng và nhân dân ở địa phương.