Đăng lúc: 10:34:55 04/12/2023 (GMT+7)

Ngày 30/11/2023 Hội LHPN xã Thanh Lâm tổ chức hội nghị đối thoại chính sách thực hiện bình đẳng giới và giải quyết vấn đề cấp thiết đối với phụ nữ và trẻ em năm 2023. Về dự với hội nghị có đồng chí: Vi Thanh Hương - UV BCH Hội LHPN tỉnh - Chủ tịch Hội LHPN huyện Như Xuân. Các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ - HĐND - UBND - MTTQ các ngàng đoàn thể, Bí thư Chi bộ - Trưởng Thôn, trưởng ban công tác mặt trận, Chi hội trưởng, Chi hội phó, đại diện một số hội viên các Thôn.  Đồng chí: Lục văn Nhật - Phó Bí thư Đảng uỷ  và đồng chí: Hà Văn Thành - PCT UBND xã đồng chủ trì hội nghị. Tại hội nghị có 9 ý kiến của nhân dân, chủ yếu về công tác phòng chống bạo lực gia đình, chính sách an toàn cho phụ nữ và trẻ em!