Đ/c Bí thư huyện ủy thăm và tặng quà cho các hộ gia đình khó khăn tại xã Thanh Lâm nhân dịp tết nguyên đán Canh Tý

Đăng lúc: 11:19:45 16/01/2020 (GMT+7)

Sáng ngày 13 tháng 01, đồng chí Dương Văn Mạnh Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Như Xuân đã đến thăm và tặng quà các gia đình có hoàn cảnh khó khăn và các gia đình chính sách tại xã Thanh Lâmnhân dịp tết nguyên đán Canh Tý, cùng đi có các thành viênBTV huyện ủy, và các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã Thanh Lâm.

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Dương Văn Mạnh – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã quan tâm, ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống của các hộ gia đình trong dịp tết đến xuân về. Nhân dịp này đồng chí cũng đã trao một phần quà của Huyện ủy – Hội đồng nhân dân – Ủy ban nhân dân - Ủy ban mặt trận tổ quốc và các đoàn thể huyện cho các hộ gia đình, qua đây đồng chí mong muốn các hộ gia đình trên địa bàn xã nói chung cũng như các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là các hộ gia đình chính sách sẽ đón một cái tết ấm no, sum vầy.

Cũng trong dịp tết nguyên đán Canh Tý 2020, xã Thanh Lâm đã trao 310 xuất quà (của TW, tỉnh, huyện và xã) cho các hộ gia đình khó khăn, trong đó bao gồm cả các hộ gia đình chính sách, người có công... với tổng giá trị trên 50 triệu đồng. Quà tuy ít về vật chất nhưng mang ý nghĩa lớn về tinh thần, đây cũng là sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và chính quyền địa phương đến bà con nhân dân trong xã, với mong muốn không để xảy ra tình trạng có hộ gia đình nào đói ăn, thiếu gạo trong dịp tết, để tất cả bà con trong xã được đón tết đầm ấm, no đủ.

Dưới đây là một số hình ảnh thăm các hộ gia đình của đoàn
IMG_7853.jpeg
Đ/c Dương Văn Mạnh - Bí thư huyện ủy, CT HĐND huyện thăm và tặng quà các hộ gia đình khó khăn
IMG_7860.jpeg