Chi bộ thôn làng Kèn - xã Thanh Lâm tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020.

Đăng lúc: 17:24:16 09/08/2017 (GMT+7)

Thực hiện kế hoạch số 30-KH/ĐU, ngày 01 tháng 7 năm 2017 của Đảng ủy xã Thanh Lâm về chỉ đạo, hướng dẫn, tổ chức Đại hội chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở nhiệm kỳ 2017-2020.

Được sự thống nhất của Đảng ủy, ngày 08/8/2017 Chi bộ thôn Kèn đã tổ chức Đại hội Chi bộ thôn điểm của xã Thanh Lâm. Tham dự Đại hội về phía Huyện ủy có đồng chí Dương Văn Mạnh: Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện; có các đồng chí trong Ban tổ chức, Ban dân vận và văn Phòng Huyện ủy. Về phía xã có các đồng chí Bí thư Đảng ủy; Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND; Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã; các đồng chí ĐUV và 15 đồng chí Bí thư chi bộ cùng các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

Trong nhiệm kỳ 2015 – 2017 Chi bộ và nhân dân thôn Kèn đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ: Kinh tế - xã hội phát triển đúng hướng; an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững; đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân ngày càng được nâng lên; các phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao được duy trì và phát triển; công tác xây dựng và phát Đảng ngày càng được quan tâm; việc thực hiện các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng các cấp được thực hiện nghiêm túc. Đặc biệt là việc thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15 tháng 5 năm 2016 về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với xây dựng kế hoạch khắc phục, sửa chữa theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 (Khóa XII).

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Dương Văn Mạnh: Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Phạm Chấn Nguyên - Bí thư Đảng ủy xã đã biểu dương những kết quả mà Chi bộ và nhân dân thôn Kèn đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời cũng đã chỉ ra những tồn tại, hạn chế để nhiệm kỳ tới Chi bộ cần tập trung xác định phương hướng nhiệm vụ, đổi mới cách nghĩ cách làm. Tại đại hội 02 đồng chí cũng đã nhấn mạnh “Tập trung khai thác những lợi thế có sẵn của thôn. Tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các nghị quyết có hiệu quả. Phát huy vai trò của lãnh đạo các tổ chức, đoàn thể, tập trung vào các mục tiêu trọng tâm trong xây dựng thôn nông thôn mới gắn với cải tạo vườn tạp theo Nghị Nguyết 03 của huyện ủy về tiếp tục đẩy mạnh cải tạo vườn tạp gắn với phát triển cây ăn quả giai đoạn 2016 – 2020 và phát triển chăn nuôi theo Nghị quyết 07 của Huyện ủy. Quán triệt công tác xây dựng Đảng, đẩy mạnh thực hiện Nghị quyết TW 4 khóa XII của BCH Trung ương Đảng. Từ thành công của Đại hội điểm, xã Thanh Lâm tiếp tục chỉ đạo, đôn đốc các Chi bộ chuẩn bị tốt các điều kiện công tác tổ chức Đại hội theo kế hoạch đề ra.

20706685_796258427215424_154458852_n.jpg

Đ/c Dương Văn Mạch: Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện phát biểu chỉ đạo Đại hội

Tại Đại hội với tinh thần dân chủ, thẳng thắn, các đại biểu đã tập trung thảo luận, đóng góp ý kiến bổ sung vào mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ của Chi bộ trong nhiệm kỳ tới và bầu ra Chi ủy, Bí thư, Phó bí thư chi bộ khóa mới, nhiệm kỳ 2017- 2020.