Đảng ủy xã Thanh Lâm triển khai học tập Nghị quyết Trung ương 7 khóa XII

Đăng lúc: 14:10:59 08/08/2018 (GMT+7)

Ngày 8/8/2018 Đảng ủy xã Thanh Lâm đã tổ chức hội nghị học tập, quán triệt triển khai Nghị quyết Trung ương 7 khóa XII, do đồng chí Phạm Chấn Nguyên Bí thư Đảng ủy xã trực tiếp triển khai.

IMG_0925.JPG
Đồng chí: Phạm Chấn Nguyên Bí thư Đảng ủy triển khai các nội dung của Nghị quyết TW7

Tham gia hội nghị có toàn thể cán bộ, đảng viên, trong toàn đảng bộ; hội nghị đã được nghe ba Nghị quyết quan trọng gồm: Nghị quyết số 26 về “Tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược đủ phẩm chất, năng lực và uy tín ngang tầm nhiệm vụ”; Nghị quyết số 27 về “Cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp” và Nghị quyết số 28 về “Cải cách chính sách bảo hiểm xã hội”.
IMG_0920.JPG

IMG_0922.JPG

Đây là những quyết sách quan trọng vừa cơ bản vừa cấp bách của Đảng, đề cập đến những vấn đề rộng lớn, hệ trọng của đất nước, là sự cụ thể hóa các nhiệm vụ trọng tâm mà Nghị quyết Đại hội 12 của Đảng đề ra. Đây cũng là những vấn đề tác động trực tiếp đến đời sống của nhân dân, có ý nghĩa chính trị, nhân văn sâu sắc.

Tại hội nghị đồng chí Bí thư đã quán triệt các đơn vị, các chi bộ cần đẩy mạnh tuyên truyền các nội dung của Nghị quyết đến cán bộ, đảng viên và nhân dân để Nghị quyết sớm đi vào cuộc sống.