KHAI MẠC ĐẠI HỘI TDTT XÃ THANH LÂM LẦN THỨ III NĂM 2021

Đăng lúc: 09:50:11 19/04/2021 (GMT+7)

Sáng ngày 18 tháng 4 năm 2021, tại sân trường THCS Thanh Lâm đã diễn ra Lễ khai mạc Đại Hội TDTT xã Thanh Lâm lần thứ III năm 2021.

Về dự và chỉ đạo Đại hội, về phía huyện có đ/c Cao Tiến Dũng – Trưởng phòng VHTT huyện, đ/c Trần Công Vũ – Phó giám đốc Trung tâm văn hóa - TTTT&DL huyện. Về phía xã Thanh Lâm, có đ/c Lương Xuân Thạch – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã, đ/c Lê Đình Huấn – PBT ĐU, Chủ tịch UBND xã, cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy, TT HĐND,UB MTTQ xã, đặc biệt là sự tham gia của hơn 300 VĐV đến từ 9 đơn vị tham gia thi đấu.
ĐH TDTT.jpg
Tổ chức Đại hội TDTT với mục đích chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Thi đua lập thành tích chào mừng Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026. Đặc biệt là đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.
ĐH TDTT 1.jpg
Đại hội TDTT xã Thanh Lâm lần thứ III được tổ chức trong vòng 3 ngày, có 4 môn thi đấu với 8 nội dung (bao gồm: bóng chuyền nam, nữ; kéo co năm, nữ; ném còn nam, nữ và đẩy gậy nam, nữ).
Trong những năm gần đây, phong trào TDTT trên địa bàn xã Thanh Lâm ngày càng phát triển mạnh mẽ, tỷ lệ người dân tham gia tập luyện TDTT ngày càng tăng lên. Các giải thể thao do cấp xã tổ chức, các đơn vị, các thôn đều tham gia đầy đủ, nhiệt tình, tham gia các giải thể thao cấp huyện đều đạt giải. Từ đó cho thấy việc tổ chức Đại hội TDTT có ý nghĩa vô cùng to lớn, không những tạo sân chơi bổ ích cho bà con nhân dân mà còn có ý nghĩa thúc đẩy phong trào TDTT của địa phương ngày càng phát triển.

(Hồng Hiệp)