Xã Thanh Lâm tổ chức Hội thảo kết quả khảo sát thu thập thông tin xây dựng cuốn sách địa chí huyện Như Xuân.

Đăng lúc: 17:47:47 09/08/2017 (GMT+7)

Sáng ngày 09/8/2017 xã Thanh Lâm phối hợp với Ban tuyên giáo Huyện ủy, Trung tâm nghiêm cứu Khoa học - Xã hội nhân văn trường Đại học Hồng Đức - Thanh Hóa, tổ chức Hội thảo kết quả khảo sát thu thập thông tin xây dựng cuốn sách địa chí huyện Như Xuân.

Tham gia Hội thảo có Ths Ngô Xuân Sao – Giám đốc Trung tâm nghiên cứu khoa học trường Đại học Hồng Đức – Thanh Hóa; đại diện Ban tuyên giáo huyện ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, cán bộ, công chức, MTTQ, các đoàn thể xã, bí thư chi bộ, trưởng thôn và những người cao niên trong toàn xã. Hội thảo nhằm mục đích tiếp thu các ý kiến góp ý của nhân dân, đặc biệt là những vị cao niên để góp phần cùng huyện hoàn thiện cuốn sách đúng thời gian đã đề ra.
      Sau khi nghe đại diện của xã thông qua các nội dung của cuốn sách địa chí do xã biên soạn. Hội thảo đã thu được nhiều ý kiến góp ý của các đồng chí tham gia hội nghị, đặc biệt là những vị cao niên góp ý về một số nội dung mà cuốn sách còn thiếu như: Lịch sử hình thành, các phong tục tập quán…

20750511_796184010556199_1170877640_n.jpg

Ths Ngô Xuân Sao phát biểu tại hội thảo

Hội thảo cũng đã nhận được ý kiến góp ý của Ths Ngô Xuân Sao – Giám đốc Trung tâm nghiên cứu khoa học, trường Đại học Hồng Đức – Thanh Hóa, Ths Ngô Xuân Sao đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của xã về công tác biên soạn cuốn sách địa chí, đồng thời cũng yêu cầu xã cần bổ sung một số nội dung còn thiếu để cuốn sách được hoàn thiện hơn.

20786224_1379225822145801_963744595_n.jpg

Đ/c Phạm Chấn Nguyên - Bí thư Đảng ủy phát biểu tại hội thảo

Phát biểu tại hội thảo đồng chí Phạm Chấn Nguyên – Bí thư Đảng ủy xã đã cảm ơn và nghiêm túc tiếp thu các ý kiến góp ý phát biểu tại Hội thảo, đặc biệt là ý kiến của Ths Ngô Xuân Sao – Giám đốc Trung tâm nghiên cứu khoa học trường Đại học Hồng Đức – Thanh Hóa. Đồng thời chỉ đạo Ban biên soạn của xã cùng với các thôn cố gắn thu thập thông tin để hoàn thành cuốn sách địa chí một cách sớm nhất.